Đồ bảo hộ kháng khuẩn, Tin tức

Vải nano kháng khuẩn trong sản xuất đồ bảo hộ

Công nghệ kháng khuẩn Ag+ được biết đến là  kháng khuẩn hữu hiệu và an toàn, đồng thời không gây độc hại cho môi trường. Công nghệ kháng khuẩn Ag+ đang là công nghệ xu hướng & dẫn đầu trong mọi lĩnh vực công nghệ hiện nay. Sử dụng Ion bạc được khai thác và phát triển từ công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, có khả năng làm sạch khuẩn an toàn, hiệu quả. Đặc biệt, có thể lưu giữ được hoạt tính kháng khuẩn qua nhiều lần giặt

Công dụng vượt trội

Chất liệu làm từ công nghệ nano có thể giúp cơ thể thoát nhiệt, thoát ẩm, đồng thời giúp bức xạ hồng ngoại thoát ra dễ dàng hơn. Kết quả nghiên cứu của các kỹ sư này cho thấy, những người mặc loại vải làm từ công nghệ nano sẽ cảm thấy mát hơn 2.7 độ C so với các loại sợi khác như sợi tổng hợp, sợi bông…

Không chỉ được mệnh danh là sợi vải đem lại cảm giác nhẹ và mát mẻ cho người mặc, nano còn có lớp Anti-Bacterial giúp kháng khuẩn, khử mùi, có khả năng chống lại các loại vi khuẩn gây hại, ngăn chặn khả năng xâm nhập của bụi bẩn. Dù vận động cả ngày, tham gia tiệc tùng mà không có quá nhiều thời gian để thay một bộ khác, các cô gái vẫn có thể tự tin với trang phục mình đang mặc.

Ngoài ra, loại vải này còn nhiều tính năng hữu ích khác như thấm hút mồ hôi gấp 3 lần cotton, giúp cơ thể luôn cảm thấy dễ chịu dù hoạt động ngoài trời, khả năng giữ form dáng, kết cấu của sợi vải nano qua nhiều lần giặt… hay tính năng chống tĩnh điện của vải trong mùa đông.

Nhờ các tính năng và công dụng vượt trội trên, vải bạc nano kháng khuẩn đang được MaySaigon1 chúng tôi ứng dụng và ưu tiên sản xuất để đáp ứng nhu cầu thời trang đồng thời bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Sản phẩm của May Sài Gòn 1 được cấp giấy chứng nhận Quốc tế, đảm bảo an toàn, chất lượng và bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Mọi thắc mắc của quý khách hàng về tính năng ưu việt, chất liệu đặc biệt hay nguồn cung ứng của sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi, để chúng tôi tư vấn, giải đáp cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Địa chỉ: 33/52/13 Đường Gò Dầu, P. Tân Sơn Nhì, Q. Tân Phú, HCM

Số điện thoại: (028) 6274.5652 – 0949.999.796

Email: kinhdoanh.saigon1@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *